Nước hoa hồng chính hãng Muji hay còn được gọi là Toning water Muji thuộc các bộ sưu tập như Sensitive Skin chuyên dành cho các bạn có vùng da nhạy cảm, Balancing Skincare chuyên dành cho các bạn có da mụn và Anti-aging Skincare dành cho da lão hóa. Một trong các nhóm mặt hàng xuất hiện muộn màng tại Việt Nam đầu năm 2017 và đến nay, đang lấy được sự hài lòng từ hàng triêu khách hàng khi được trải nghiệm qua dòng sản phẩm chăm sóc da Sensitive Skin. Vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji một cách chính xác nhất để bảo vệ tuổi thanh xuân và làn da của mình.

5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji - Hướng dẫn sử dụng toning water

5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji

Trong bài viết hôm nay, Vabeauty.vn xin gởi đến các bạn 5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji dưới mục đích giúp người sử dụng sản phẩm hiểu rõ tác dụng và cách sử dụng nước hoa hồng Ligh Toning Water Muji.

Bước 1

5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji - Hướng dẫn sử dụng toning water

Bạn rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt Face Soap Muji (bạn dùng dòng nào thuộc về loại da của bạn nhé). Việc này nhằm mục đích giúp cho làn da loại bỏ một số tế bào chết và dư thừa. Bạn có thể tìm hiểu về sữa rửa mặt Face Soap Muji ở bên dưới

Bước 2

5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji - Hướng dẫn sử dụng toning water

Bạn hãy nhớ rằng chúng ta nên rửa mặt bằng nước ấm và khăn lông mềm để nhằm mục đích giúp cho những lỗ chân lông được thông thoáng. Thêm vào đó, việc này giúp cho da “dễ thở” hơn và tránh bị bít kín do bã nhờn hoặc bụi bẩn

Bước 3

5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji - Hướng dẫn sử dụng toning water

Chúng ta sẽ cho ra tay một ít nước hoa hồng light toning water Muji ra lòng bàn tay khoảng hai giọt nước và dùng hai bàn tay chấp lại xoay một vòng nhẹ và sau đó chúng ta áp tay lên mặt và thoa thật đều gương mặt theo hình chữ T.

Bước 4

5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji - Hướng dẫn sử dụng toning water

Hãy dùng những ngón tay massage vào các huyệt ở trên gương mặt thật nhẹ nhàng trong độ 5 phút. Bước này khá quan trọng vì nó có thể giúp cho các lỗ chân lông cảm thấy cực thư giản và nhờ vào đó sự hấp thụ tinh chất light toning water Muji cũng diễn ra nhanh hơn và tạo ra kết quả tốt hơn.

Bước 5

5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji - Hướng dẫn sử dụng toning water

Ở bước này chỉ là bước khuyến cáo bạn nên sử dụng sau nước hoa hồng là kem dưỡng da mặt hoặc là serum để đạt được kết quả tốt nhất trong bước giữ gìn nhan sắc thanh xuân cho phụ nữ. Chắc quý cô nào cũng mong muốn như thế rồi!

5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji – thông tin chung

[font_awesome_icon class=”fa-leaf”] – Sản phẩm Light Toning Water Muji an toàn cho mọi loại da. Thông thường giá bán chính hãng ở các cửa hàng thương mại ở nước ngoài giao động từ 350.000đ đến 600.00đ tùy theo số ml.


[font_awesome_icon class=”fa-product-hunt”] – Ligh Toning Water Muji chỉ có hai dòng chính hãng là loại 200ml400ml.


[font_awesome_icon class=”fa-language”] – Bạn nên lưu ý rằng, sản phẩm Light Toning Water Muji có đặc trưng chính hãng nội địa rằng với thông tin trên thân sản phẩm là 100% là ngôn ngữ tiếng Nhật. (Ngoại trừ tên tiếng Anh hiện hữu trên mặt tiền sản phẩm).


[font_awesome_icon class=”fa-shopping-bag”] – Sản phẩm vốn là loại không màu, mùi và vị. Vì thế, trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm nếu nhìn thấy sản phẩm bạn mua khác xa với mô tả từ web chúng tôi hoặc là sản phẩm bị thay đổi màu sắc bất thường; bạn phải ngưng sử dụng để tránh các tác hại xấu gây ra từ sản phẩm lậu hoặc giả.


[font_awesome_icon class=”fa-money”] – Nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng dòng sản phẩm Ligh Toning Water Muji nhưng mà lại cảm thấy mức giá ngoài cửa hàng thương mại quá mắc thì bạn có thể nhờ đến sự gợi ý của chúng tôi để tìm mua Ligh Toning Water Muji chính hãng với mức giá miễn thuế dao động từ 260.000đ đến 280.000đ chai 200ml).


[font_awesome_icon class=”fa-heart”] – Tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng dựa vào cách đánh giá về giá của mặt hàng dao động quá rẻ chỉ từ vài chục ngàn đồng. Hãy nói không sử dụng trước những sự quảng cáo dạng quá rẻ, để tránh việc rước phải những tác hại xấu cho sức khỏe bản thân và gia đình bạn.


5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji - Hướng dẫn sử dụng toning water

5 bước sử dụng nước hoa hồng Muji – Kết luận

Hy vọng với các hướng dẫn và thông tin trên, bạn có thể an tâm tìm mua sản phẩm nước hoa hồng Muji để sử dụng cho làn da của mình. Với giá khá mềm khi được xách tay trực tiếp, bạn chắc chắn có thể luôn tự tay chăm sóc làn da của mình tràn đầy sức sống.

Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị cùng nhãn hàng Muji từ Nhật Bản nhé.

==> Xem giới thiệu cửa hàng và các bài viết trên blog