Muji đã là một cái tên khá quen thuộc trong lòng những người hâm mộ hàng Nhật Bản, vì thế việc chị em đang đổ xô săn tìm các sản phẩm của Muji. Các sản phẩm chính của Muji gồm có dòng Sensitive Skin dành cho da nhạy cảm, dòng Balancing dành cho da mụn và hư tổn, dòng Aging cho da bị lão hoá và dòng Organic với các nguyên liệu thiên nhiên. Tất cả sản phẩm đều không gây kích ứng da và các chị em hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Sau đây là chương trình khuyến mãi sản phẩm Muji tháng 9 của cửa hàng.

Khuyến mãi sản phẩm Muji tháng 9 - Mừng ngày tuyên ngôn độc lập

Khuyến mãi sản phẩm Muji tháng 9

Chương trình khuyến mãi sản phẩm Muji tháng 9 sẽ dành cho tất cả các sản phẩm mỹ phẩm Muji trong cửa hàng. Quý chị em nào quan tâm có thể inbox ngay trên trang cho chúng tôi về các sản phẩm và chúng tôi sẽ tư vấn cho các chị em về cách dùng cũng như đặc điểm sản phẩm. Các chị em cũng có thể ngâm cứu các thành phần trong các sản phẩm tại link bên dưới, ví dụ dòng sản phẩm cân bằng da mụn Muji Balancing Series.

Nhằm nhắc lại cho chị em nhớ, mỹ phẩm Muji Nhật Bản là những sản phẩm có đặc tính “lành” cho làn da như không gây kích ứng da, không bị rít da, sau khi sử dụng xong luôn dịu nhẹ, không cay mắt, không màu, không mùi, không cồn và không chứa dầu khoáng. Sản phẩm được chế tạo phần lớn từ thiên nhiên và hữu cơ.

Khuyến mãi sản phẩm Muji tháng 9 - Mừng ngày tuyên ngôn độc lập

Mỹ phẩm Muji Nhật Bản xách tay gần đây là dầu tẩy trang Muji, kem dưỡng da Muji, sữa dưỡng ẩm Muji, toning water Muji và sữa rửa mặt face soap Muji. Các sản phẩm khác gồm có tinh chất dưỡng tất cả trong một all in one essence Muji, các loại cleansing gel Muji kèm các phụ kiện chăm sóc da Nhật Bản như mặt nạ, đầu xịt khoáng,…

Để liên hệ với page xin mời bạn nhấp vào icon bên dưới để vào page

Khuyến mãi sản phẩm Muji tháng 9 – Kết luận

Khuyến mãi sản phẩm Muji tháng 9 còn là một sự kiện mà cửa hàng muốn gửi gắm đến cho quý chị em trong thời gian vừa qua. Tất cả các sản phẩm đều được xách tay chính hãng tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng thật và cam kết chất lượng.

Các quý chị em hãy nhanh tay lên để tậu ngay cho mình những sản phẩm tốt nhất từ hãng bán đồ gia dụng Muji nhé. Hãy liên hệ với cửa hàng xách tay mỹ phẩm Vabeauty shop nhé.

 

Khuyến mãi sản phẩm Muji tháng 9 - Mừng ngày tuyên ngôn độc lập

Khuyến mãi sản phẩm Muji tháng 9