Hiện tại, shop Vabeauty.vn – Mỹ phẩm hàng nội địa xách tay Nhật đang nhận được mỗi tuần hàng chục đơn hàng sỉ về mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản. Tháng 10 năm 2017 nhãn hàng LULULUN vừa nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm mặt nạ làm đẹp chính hãng LuLuLun.com.

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản - Mặt nạ làm đẹp thần kỳ từ Nhật Bản

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản là gì?

Tại sao mặt nạ LuLuLun lại tạo nên một làn sóng không hề nhỏ trong lòng người tiêu dùng Việt Nam? Câu trả lời ấy có lẽ được tập trung chính vào sự hiếu kỳ, tính cầu toàn và thích thỏa mãn cái đẹp ở phụ nữ hiện đại ngày nay. Bạn có thể tra lên mạng các từ khóa có liên quan đến mặt nạ Lululun như:

Hầu như nhiều sản phẩm mặt nạ Việt Nam, Hàn Quốc,…chưa thật sự làm cho những người đêp thỏa mãn về tính nhu cầu được làm đẹp hay sao, mà chị em chúng ta lại hô tụng cho sản phẩm LuLuLun? Ngay cả trên các kênh rao vặt và kênh 14, bạn cũng dễ dàng tìm thấy nhiều cửa hàng buôn bán mỹ phẩm đang thực sự tập trung để ý xu hướng làm đẹp theo cách tự nhiên của LULULUN Nhật Bản nội địa.

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản - Mặt nạ làm đẹp thần kỳ từ Nhật Bản

Trong bài này, mình xin nêu tóm tắt công dụng chính của ba loại mặt nạ LULULUN hiện nay bạn không thể tìm thấy tại các cửa hàng tiện ích ở Việt Nam như Ministop, B’mart, Family mart,…Nếu bạn muốn mua được sản phẩm, bạn phải nhờ qua các tiếp viên xách tay về. Đây là một mặt hàng mà theo cửa hàng Vân nhận thấy, giá cả khá mềm và hợp lí kèm theo đó lá chất lượng sản phẩm sau khi trải nghiệm, hiệu quả đem lại cũng tương đương so với các dòng sản phẩm mặt nạ mắc tiền khác. Bạn có thể xem một đoạn revire về sản phẩm bên dưới:

Sắp đến lunlunlun web sẽ ra dòng sản phẩm mặt nạ lulurun chiết xuất từ dưa lướilulurun chiết xuất từ trà xanh. Nếu mấy bạn sỉ nào có nhu cầu đón đầu trước sản phẩm hoặc có dự định muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm MUMULUN trước khi mua, thì vui lòng liên hệ shop Vân để được tư vấn nhé.  Các bạn có thể tham khảo trực tiếp thông tin tại web của Vân hoặc liên hệ Vân theo thông tin sau:

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản - Mặt nạ làm đẹp thần kỳ từ Nhật Bản

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản – Phân loại

Quay lại với câu chuyện 3 sản phẩm TOP MUMULUN đang được nhiều người săn lùng như sau:

MẶT NẠ HỒNG PINK LULURUN – MẶT NẠ CÂN BẰNG ĐỘ ẨM

Dòng sản phẩm mặt nạ LULURUN, dưới đặc trưng chính là được chiết xuất từ tinh chất đậu tương giúp làm mịn da, tinh chất từ trái đu đủ giúp cho làn da phục hồi độ đàn hồi kèm theo dưới tác dụng của chất Hyaluronic Acid sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên trắng hồng tươi tắn như buổi ban mai. Độ ẩm đặc trưng từ 37% đến 49%. (Đây là sản phẩm hiện được nhiều nàng bánh bèo yêu thích).

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản - Mặt nạ làm đẹp thần kỳ từ Nhật Bản

MẶT NẠ TRẮNG WHITE LULURUN – MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG TỰ NHIÊN

Dòng sản phẩm mặt nạ WHITE LULURUN, dưới đặc trưng chính là chiết xuất từ tinh chất vỏ cam, chứa nhiều loại viramin E, vitamin C,…những loại chất giúp cho làn da mau xóa mờ các vết thăm và nám trên da mặt, trả lại một làn da hoàn hảo như tiên cho những chị em muốn khắc phục những vết nám dưới da. Độ ẩm đặc trưng từ 34% đến 46%. (Đây là sản phẩm hiện được nhiều phụ nữ thanh tú yêu thích).

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản - Mặt nạ làm đẹp thần kỳ từ Nhật Bản

MẶT NẠ TÍM BLUE LULURUN – MẶT NẠ DƯỠNG ẨM SÂU

Dòng sản phẩm mặt nạ BLUE LULURUN, dưới đặc trưng chính là được chiết xuất từ tinh chất đậu tương giúp làm mịn da, tinh chất từ dưỡng chất dưỡng phẩm từ Vitamin E giúp cho là da cho làn da phục hồi độ đàn hồi kèm theo dưới tác dụng của chất Hyaluronic Acid sẽ giúp cho làn da của bạn phục hồi hoàn toàn sau một đêm ngủ dài. Độ ẩm đặc trưng từ 35% đến 65%. (Đây là sản phẩm hiện được nhiều phụ nữ trung niên sử dụng).

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản – Các sản phẩm đặc thù

LULULUN là tên web chính hãng của sản phẩm PINK LULURUN, WHITE LULURUN VÀ BLUE LULURUN. Giá thành dao động theo thị trường tùy vào khối lượng bạn sẽ mua dưới nhiều mức giá được cửa hàng Vabeauty shop phỏng đoán như sau:

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản - Mặt nạ làm đẹp thần kỳ từ Nhật Bản

LOẠI  SẢN PHẨM ĐẶC THÙ

  • PINK LULURUN (32 miếng): 1500 YEN + TAX (450k – 500k).
  • WHITE LULURUN (32 miếng): 1500 YEN + TAX (450k – 500k).
  • BLUE LULURUN (32 miếng): 1500 YEN + TAX (450k – 500k).

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản - Mặt nạ làm đẹp thần kỳ từ Nhật Bản

LOẠI  SẢN PHẨM TIẾT KIỆM

  • PINK LULURUN (1 miếng): 300 YEN + TAX.
  • WHITE LULURUN (1 miếng): 400 YEN + TAX.
  • BLUE LULURUN (1 miếng): 400 YEN + TAX.

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản – Lời kết

Cám ơn quý khách đã đón đọc và tìm hiểu những thông tin thật thú vị  từ web mỹ phẩm hàng xách tay nội địa Vabeauty. Hy vọng những thông tin mới nhất từ sản phẩm, mỹ phẩm làm đẹp từ đất nước mặt trời mọc. Chúc các quý cô luôn có một sức khỏe đẹp cùng làn da đẹp. 

Mặt nạ làm đẹp Lululun Nhật Bản