Cụm từ nước hoa hồng Muji chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì với tất ca các chị em phụ nữ “cuồng” thứ nước toner thần thánh này. Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với các loại mỹ phẩm đến từ Pháp, Mỹ, Hàn Quốc hoặc Nga; và mỹ phẩm Nhật Bản đã nổi lên như một xu hướng và trào lưu mới – Mỹ phẩm “lành tính” với làn da. Và các sản phẩm nước hoa hồng Muji Nhật Bản đã làm được chuyện đó.

Nước hoa hồng Muji Nhật Bản và lợi ích - Muji Toning Water xách tay

Bài viết lần này cửa hàng chỉ tổn hợp các thông tin mà cửa hàng đã từng đăng, bạn có thể theo dõi các bài viết đó tại các link bên dưới:

Nước hoa hồng Muji Nhật Bản và lợi ích – Bình luận / Review

Lợi ích về loại nước hoa hồng này thì bạn có thể xem qua một số bài viết về nước hoa hồng muji review hoặc muji light toning water light review ở trên mạng, cả Việt Nam lẫn nước ngoài. Đa số thông tin đều cho rằng loại nước thần này đều rất tốt và nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng. Và đa số các thông tin này được đăng tải trên trang cá nhân (blog) của họ, hoặc mạng xã hội (Instagram hoặc Pinterest). Và đa số mọi người đều cho rằng nó phù hợp với xu hướng làm đẹp của năm 2018.

Đa số các chị em phụ nữ đều đang lùng mua sản phẩm này trên mạng từ các cửa hàng xách tay mỹ phẩm Nhật Bản trên khắp đất nước. Và giá cả của loại nước hoa hồng này trong khoảng 200.000 VNĐ cho đến 300.000 VNĐ. Đến ngay cả một sinh viên hoặc một người có thu nhập thấp cũng có thể mua được. Và tất nhiên việc chăm sóc được làn da của mình là một điều khá dễ dàng.

Nước hoa hồng Muji Nhật Bản và lợi ích - Muji Toning Water xách tay

Nước hoa hồng Muji Nhật Bản và lợi ích

Ở tại Việt Nam chúng ta, bạn có thể dễ dàng tra thông tin về loại nước hoa hồng Muji Nhật Bản này với cái tên là Muji light toning water hoặc Muji light toning water high moisture. Sản phẩm này có những dạng chai 50ml, chai 200ml và chai 400ml. Và tuỳ vào mục đích sử dụng, bạn có thể lắp đầu phun (bán kèm trong cửa tiệm) để làm chai xịt khoáng. Các sản phẩm đi kèm có thể tạo ra nhiều tác dụng cho sản phẩm nước hoa hồng Muji.

  • Đầu phun (Muji Spray Head) – sản phẩm sẽ giúp cho chai toner của bạn thành một chai xịt khoáng.
  • Mặt nạ lotion (Muji Lotion Sheet Mask) – sản phẩm giúp bạn cấp ẩm cho da một cách nhanh chóng ==> Xem khuyến mãi muji lotion sheet mask
  • Miếng tẩy trang (Muji Cotton Pads) – Sản phẩm giúp cho làn da được cấp ẩm ở những nơi bị khô

Nước hoa hồng Muji Nhật Bản và lợi ích - Muji Toning Water xách tay

Các dạng sản phẩm trên đều được bán tại shop và cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho những quý cô với những liệu trình chăm sóc da khác nhau. Những người bận rộn hoàn toàn cũng có thể có thời gian chăm sóc cho làn da của mình.

Nước hoa hồng Muji Nhật Bản và lợi ích – Kết luận

Không cần chúng tôi phải bàn luận nhiều vì sản phẩm nước hoa hồng Muji Nhật Bản và lợi ích được cư dân mạng khắp thế giới bình luận (200 cửa hàng khắp thế giới và 300 cửa hàng tại Nhật). Như vậy bạn có thể thấy rằng độ bao phủ của nhãn hàng Muji là rất lớn.

Ngoài ra, giá cả phải chăng cũng là một điểm mạnh của Muji so với những mặt hàng cùng loại khác. Muji đa phần tập trung vào chất lượng thay vì mẫu mã và chất liệu đựg sản phẩm; và điều này đã thể hiện trên câu slogan của họ rằng “Simplicity is the best” (Sự đơn giản là tốt nhất).

Nước hoa hồng Muji Nhật Bản và lợi ích - Muji Toning Water xách tay

Các bạn có thể mua ngay các sản phẩm của mỹ phẩm muji ngay tại cửa hàng của chúng tôi.